STRONG TRAVEL 

DU LỊCH VỚI SỰ TIN TƯỞNG

57

10

232

1475

Sự an toàn và lợi ích của khách sẽ luôn là ưu tiên tuyệt đối của Strong Travel. Trong suốt thời gian xảy ra đại dịch, chúng tôi đã tích cực theo dõi tình hình và phát triển các quy trình để đảm bảo rằng khi đi du lịch ‘trong nước’ với Strong Travel, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn.

Chúng tôi đã tập hợp mọi thứ bạn cần để đặt chỗ và tự tin đi du lịch với Strong Travel trong những tháng tới. Từ Đặt vé linh hoạt với Đảm bảo tin cậy cho đến các giao thức An toàn Du lịch tiên phong của chúng tôi, chúng tôi sẽ chăm sóc bạn từng bước từ thời điểm bạn đặt vé cho đến khi trở về nhà an toàn.

Chúng tôi sẽ, như mọi khi, tiếp tục theo dõi tình hình địa phương ở mỗi điểm đến, đồng thời tiếp cận và phát triển được nâng cao chất lượng dịch vụ. Quý khách sẽ được cung cấp các hướng dẫn chi tiết cho chuyến tham quan của mình trước khi khởi hành.

DU LỊCH VỚI SỰ TIN TƯỞNG

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi biện pháp phòng ngừa dịch bệnh được thực hiện…Để đảm bảo rằng bạn sẽ an toàn, yên tâm và hài lòng khi bạn đi du lịch.

Hướng Dẫn Viên & Tour Leader

Những người đồng hành và hướng dẫn viên suốt tuyên của chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc họp đoàn ngắn về Sức khỏe và An toàn với quý kháhc trước khi chuyến tham quan bắt đầu và sẽ giúp mọi người đảm bảo họ tự chăm sóc bản thân và tuân thủ các quy định của địa phương. Yêu cầu mọi Hướng Dẫn Viên của Strong Travel phải được tiêm phòng đầy đủ hoặc có thể cung cấp kết quả xét nghiệm âm tính trước khi gặp hành khách. 
 
Nếu bất kỳ ai trong nhóm bị ốm, Hướng Dẫn Viên sẽ đảm bảo cá nhân đó được chăm sóc y tế nhanh chóng. 

Vận chuyển & tham quan

Xe sẽ được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi dịch vụ tham quan, qua đêm và giữa các đoàn khác nhau.
 
Quý sẽ luôn có ít nhất một chỗ ngồi giữa và các thành viên trong nhóm của mình, chúng tôi khuyến khích sử dụng thuốc sát trùng tay khi lên xe và các phương tiện sẽ được thông gió kỹ lưỡng trước khi hành khách lên xe.
 

Khách sạn lưu trú

Strong Travel cung cấp các khách sạn đã trải qua đánh giá vệ sinh chi tiết và nhất quán, tuân thủ các giao thức COVID-19 và tiêu chuẩn của chính quyền địa phương.

Nhà Hàng 

Tất cả các nhà hàng chúng tôi đặt đều được nhóm phòng sản phẩm Tours lựa chọn cẩn thận và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng họ tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt nhất về sức khỏe, sự sạch sẽ và an toàn

Chỉ những khách đã được tiêm phòng đầy đủ

Là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp một môi trường an toàn và lành mạnh cho mọi người, tất cả hành khách đi du lịch với Strong Travel phải được tiêm phòng đầy đủ tại thời điểm đi du lịch.

      Hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ

Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với sự an tâm hoàn toàn rằng chúng tôi chỉ cách bạn một cuộc điện thoại 24/7 trong suốt chuyến đi của bạn.

tour uc

Tại Sao Lại Lựa Chọn Strong Travel?

Kinh nghiệm & Chuyên Gia 

Công ty chuyên tổ chức tour Úc & Newzealand.
 
10 năm kinh nghiệm tổ chức tours
 
Đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu biết và thân thiện.
 
Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành.
 
 

Yên Tâm & Đảm Bảo 

strong travel Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành

strong travel Chứng nhận nhiều giải thưởng du lịch

strong travel Hoàn toàn được ATAS và IATA cộng nhận

strong travel Đội ngũ Hướng Dẫn Viên kinh nghiệm cao

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi 

strong travel  Khách hàng đánh giá 5* trên Trip advisor