Giới Thiệu Công Ty

THƯ NGỎ
Kính chào quý Khách hàng và Quý đối tác! Công ty TNHH thương mại và du lịch Strong (Strong Travel) xin gửi tới Quý khách và Quý đối tác lời chào trân trọng và kính chúc sức khỏe, thành công.
Kính thưa Quý khách, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Để có được điều đó, chắc hẳn mỗi chúng ta đã phải làm việc và lao động một cách nghiêm túc và chăm chỉ. Do đó một kì nghỉ cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, giữ cho tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta lại sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.
Thấu hiểu mong muốn đó của Quý khách, Strong Travel đã xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn và tổ chức Du lịch chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu hoạt động, để sẵn sàng phục vụ quý khách. Với mong muốn sẽ là những người bạn người đồng hành để có thể cùng chia sẻ với quý khách hàng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh trong các lĩnh vực sau:
  • Nhà tổ chức lữ hành quốc tế và nội địa chuyên nghiệp: đặc biệt là các chương trình du lịch kết hợp team building từ sơ cấp đến cao cấp, hội nghị hội thảo… trong nước và quốc tế.
  • Là Đại lý của các hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet Air) và của một số hãng hàng không quốc tế. Strong Travel cam kết hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24h.
  • Dịch vụ vé tàu chuyên nghiệp: Chúng tôi hiện cung cấp vé tàu cho tất cả các hành trình nội địa và vé tàu liên vận quốc tế tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ bổ trợ khác: dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu xuất nhập cảnh, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, cho thuê xe du lịch, dịch vụ vé tàu hỏa, dịch vụ quà tặng, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kèm theo…
Hiện tại Strong Travel đã trở thành đơn vị tổ chức chương trình du lịch dần khẳng định vị thế trong lòng khách hàng, đối tác. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của Strong Travel luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự, vứt bỏ mọi lo âu, căng thẳng. Với phương châm hoạt động “Trao dịch vụ, nhận nụ cười”, Strong Travel tin rằng sẽ dành cho quý khách hàng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Chủ tịch MT tổ quốc Hà Nội - Vũ Hồng Khanh trao kỷ niệm chương cho lãnh đạo Strong Travel " top các công ty du lịch tiêu biểu Hà Nội" 

Strong Travel mong muốn sớm được phục vụ Quý khách.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH
TẦM NHÌN: Xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những Công Ty Du Lịch Và Thương Mại hàng đầu của Miền Bắc Việt Nam.
SỨ MỆNH: Không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ … mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhằm tạo ra nhiều lợi ích chung cho cộng đồng và toàn xã hội.
+ Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch...
+ Xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các cán bộ, nhân viên trong Công ty.
TRIẾT LÝ KINH DOANH: Sự thỏa mãn của quý khách hàng là nguồn máu nuôi sống chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

Thấu hiểu nhu cầu.
Luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đối tác để có những bước đi phù hợp. Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Strong Travel thấu hiểu khách hàng luôn luôn là người bạn đồng hành cùng với bước đường phát triển của Công ty. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng là một trong những yếu tố cốt lõi để đưa Công ty ngày một phát triển, thịnh vượng. 

Coi trọng nguồn nhân lực.
Con người là nguồn lực quan trọng nhất của Công ty, là nhân tố cốt lõi để thực hiện mục tiêu xây dựng phát triển của Công ty. Strong Travel sẽ tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ, nhân viên. Luôn xác định Strong Travel là một ngôi nhà thân thương và gần gũi nhất với tất cả cán bộ nhân viên của mình.

Đề cao đạo đức kinh doanh.
Mỗi thành viên của Strong travel đều là một một sứ giả đại diện cho hình ảnh Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp; nhiệt tình hết lòng giữ chữ tín cao nhất với khách hàng & đối tác.

DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ NỘI ĐỊA
Với lợi thế là một lĩnh vực kinh doanh nền tảng của ban lãnh đạo và các cộng sự của công ty Strong Travel đã khẳng định được vị thế trên thị trường, góp phần tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.
Ngày 15/04/2015 Strong Travel đã được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cho phép hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành Quốc Tế theo Giấy phép lữ hành Quốc tế số : 01-1191/2018 /TCDL-GP giúp cho Strong Travel có đầy đủ tư cách pháp nhân để tập trung phát triển các dịch vụ du lịch lữ hành, phục vụ cho khách hàng Việt Nam là các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, cá nhân tại Hà Nội và các tỉnh thành khác đi thăm quan du lịch và hội nghị tại nước ngoài.
Với chuỗi sản phẩm dịch vụ được chọn lọc, kết nối rộng khắp tới hơn 500 điểm đến trên toàn cầu, Strong Travel tổ chức cho nhiều lượt khách đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Việt Nam và các nước khác nhau trên thế giới, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp và đa dạng của khách du lịch, đồng thời mạng lại hiệu quả kinh doanh cao cho chính Strong Travel.
Với phương châm không ngừng đổi mới dịch vụ và hoàn thiện chính mình, Strong Travel tin tưởng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.
Theo nội dung Nghị định 180/2013/NĐ-CP, doanhnghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài hoặc kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài thì phải ký quỹ 500 triệu đồng. Strong Travel đã thực hiện theo đúng nội dung trên và đã được Tổng cục Du lịch cấp đổi giấy phép Lữ hành Quốc tế.
Trung tâm lữ hành Quốc tế (International Tourism Center: http://indochinatourism.net/).
 

Liên quan