STRONG TRAVEL 

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

“Không lời giả dối nào có thể biến một dịch vụ hay sản phẩm tồi tệ trở nên tốt đẹp trong mắt người dùng, và không một lời nhận xét giả dối nào
có thể khiến sản phẩm của chúng tôi tốt đẹp hơn trong thương trường”      Ông. Vũ Trường Manh – Ceo Strong Travel 

TOP Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Việt Nam 

Tour trọn gói I Visa các nước I 10 năm kinh nghiệm I Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Chúng tôi hy vọng rằng mỗi hành trình tours của Strong Travel sẽ khiến bạn hào hứng bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình với chúng tôi.
 
Vì chúng tôi thực sự coi trọng lòng trung thành của khách hàng, bằng cách nói lời cảm ơn vì đã chọn đặt dịch vụ với chúng tôi, ngay sau khi bạn trở về từ kỳ nghỉ của bạn tại Strong Travel, bạn sẽ được giảm giá độc quyền khi đặt chuyến tham quan tiếp theo. Vì vậy, bạn càng đi du lịch với chúng tôi, bạn càng tiết kiệm.
 
Chương trình khách hàng thân thiết VIP Strong Travel của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được các ưu đãi và cập nhật độc quyền về các điểm đến, chuyến tham quan và tài liệu quảng cáo mới trước bất kỳ ai khác, ngoài ra – bạn sẽ chuyển qua các cấp độ thành viên với mỗi chuyến đi mới mà bạn đặt, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn!
 
Chúng tôi đã phác thảo các chi tiết về chương trình VIP của chúng tôi bên dưới, nhưng nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với nhóm Đặt dịch vụ của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ.
 
Chào mừng đến với câu lạc bộ VIP của Strong Travel!

Bạn là khách hàng VIP của Strong Travel?


Tìm hiểu chính sách giảm giá dành cho khách hàng thân thiết –  mà bạn có thể đủ điều kiện nhận trong chuyến tham quan tour của strong travel

Hạng Bonze- 1.000.000 VNĐ mỗi người

Khi bạn đặt tour lần thứ 2!

Hạng Silver 2.000.000 VNĐ mỗi người

Khi bạn đặt tour thứ thứ 3!

Hạng Gold- 4.000.000 VNĐ mỗi người

Khi bạn đặt tour trên 5 lần

Giảm giá VIP áp dụng cho các tour Classic và Go Beyond. Không bao gồm các tour du lịch Úc & New Zealand theo nhóm, các tour du lịch riêng, được thiết kế riêng hoặc các nhóm đặc biệt. Giảm giá không thể được kết hợp. Giảm giá không được chuyển nhượng và không thể đổi thành tiền mặt hoặc hoàn trả. Không thể được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi nào khác trừ khi được chỉ định trong các điều khoản và điều kiện của ưu đãi.

Giới thiệu với bạn bè

Giới thiệu Strong Travel với bạn bè của bạn. Để chi ân chúng tôi sẽ gửi cho bạn một chiếc giỏ chứa đầy những món ngon như một món quà ‘cảm ơn’ đặc biệt. Mỗi khi một người bạn mới mà bạn giới thiệu đặt Tour Strong Travel và trích dẫn tên, địa chỉ và tham chiếu đặt chỗ của bạn (tại thời điểm đặt chỗ), chúng tôi sẽ gửi một giỏ hàng, được chuyển thẳng đến nhà bạn. Bạn có thể giới thiệu bao nhiêu bạn bè tùy thích – không có giới hạn.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN STRONG TRAVEL?

Kinh nghiệm & Chuyên Gia 

Công ty chuyên tổ chức tour Úc & Newzealand.
 
10 năm kinh nghiệm tổ chức tours
 
Đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu biết và thân thiện.
 
Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành.

Yên Tâm & Đảm Bảo 

strong travel Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành

strong travel Chứng nhận nhiều giải thưởng du lịch

strong travel Hoàn toàn được ATAS và IATA cộng nhận

strong travel Đội ngũ Hướng Dẫn Viên kinh nghiệm cao

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi 

strong travel  Khách hàng đánh giá 5* trên Trip advisor