Hướng dẫn hoàn thuế sân bay Pháp [updated 2023]

hướng dẫn hoàn thuế sân bay pháp

Hướng dẫn hoàn thuế sân bay Pháp [updated 2023]

Hướng Dẫn Viên Strong Travel hướng dẫn hoàn thuế sân bay Pháp paris-charles-de-gaulle từ A-Z. Tủ tục hoàn thuế áp dụng cho những hành khách bay hãng hàng không Vietnam Airlines.

Hướng dẫn hoàn thuế ở sân bay charles-de-gaulle Paris bay Viietnam Airlines – số hiệu chuyến bay VN 18 làm thủ tục tại quầy số 3 terminal 2E , nằm giữa quầy 3 và 4 là khu làm hoàn thuế. Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ hoàn thuế mang vào scan. Nếu cái nào hoàn vào thẻ Credit và scan lên Valid thì thả luôn vào mail box ( hộp thư của công ty hoàn thuế ở Châu Âu) trước mặt, nếu cái nào invalid thì mang ra hải quan đóng dấu Bước 2: Kiểm tra đồ sau đó thả luôn vào mailbox trước mặt( làm như vậy để có thời gian vào bên trong khu duty free để shopping hãng miễn thuế) . Cái nào hoàn tiền mặt scan valid thì giữ lại , cái nào invalid thì mang ra hải quan đóng dấu và giữ lại tất cả cầm vào trong sau khi làm thủ tục xuất cảnh và kiểm tra an ninh thì lấy tiền tại quầy hoàn thuế . Lưu ý khi hoàn thuế sân bay Pháp
  • Quý khách phải in mặt vé máy bay trước để vào trình diện cho hải quan.
  • Quý khách nào không hoàn thuế thì chỉ vào quầy số 3 để check in
  • Làm check in của Vietnam airlines từ bàn số 6-12, số 13 là bàn ưu tiên priority ( nhưng chỉ làm cho thê Titan) , còn thẻ Gold và Platinum thì sang khu vip của hãng bay Airfrance
  • Trước quầy 3 có quấn hành lý, quấn hành lý của nhân viên người da đen thì 15€ 1 kiện. Quấn của máy tự động thì 20-25€.
  • Xuất cảnh xếp hàng chờ rất lâu vì ko có nhân viên xuất nhập cảnh làm, vào trong phải đi tàu sang khu nhà ga M . Viet Nam Airlines sẽ ở khu M từ M21-50 thường là M46. Sảnh này đồ miễn thuế ít, có quầy lấy hoàn thuế Tax refund nhỏ, ngày đông xếp hàng lấy thuế sẽ không có thời gian mua đồ. Nên khuyến nghị quý khách khi mua hãy bảo hoàn thuế vào thẻ credit.

2 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn hoàn thuế sân bay Pháp [updated 2023]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *