STRONG TRAVEL 

ĐÁNH GIÁ – REVIEW TỪ KHÁCH HÀNG

Đừng tin lời chúng tôi – hãy đọc những gì khách hàng của chúng tôi đang nói!

TOP Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Việt Nam 

Tour trọn gói I Visa các nước I 10 năm kinh nghiệm I Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Strong Travel có nhiều tour được khách hàng đánh giá sự hài lòng tuyệt đối. 
 
Tại Strong Travel, chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn về dịch vụ bạn nhận được khi đặt chỗ với chúng tôi và suy nghĩ của bạn về chính chuyến tham quan của mình.
 
Đây là thông tin quan trọng giúp chúng tôi cải thiện trong tương lai. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã hợp tác với một nền tảng đánh giá độc lập có tên là Đánh giá sản phẩm. Khi bạn đã đặt chỗ hoặc trở về từ một trong các chuyến tham quan của chúng tôi, bạn có thể đánh giá trải nghiệm của mình với chúng tôi bên dưới. Sau đó, chúng tôi hiển thị những đánh giá này, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi chúng tôi, vì vậy bạn có thể tin tưởng 100%.
 
Bạn cũng có thể đọc thêm đánh giá về Strong Travel trên TripAdvisor.

Nam N

thg 2 năm 2019
chuyến đi rất tốt, mọi người trong đoàn rất vui – anh hướng dẫn Khuyến nhiệt tình – chu đáo – vui vẻ – thân thiện
Cảm ơn Strong Travel

 

Raghoenath

Chúng tôi đã đặt 2 tour, Ninh Bình và Vịnh Hạ Long, chắc chắn xứng đáng! Giao tiếp với Mike rất nhanh và rõ ràng. Anh ấy luôn cố gắng sửa chữa điều tốt nhất cho bạn và rất thân thiện và sẵn sàng khi bạn cần anh ấy. Lần sau chúng tôi sẽ đặt lại!

James Lew 

Strong Travel was recommended to me by my wife’s friend. I am impressed by the services of the 2 guides, Mr Duy (Danny) (for Halong Bay) and Mr Tuan (Sapa). Mr Duy (Danny) (for Hanoi, Halong Bay, Ninh Binh) especially provided a high level of care to us. He anticipated our needs and literally took care of us very well. He is cheerful and knowledgeable in his trade. I am also very pleased with the coordination of Mr Manh, owner of the Travel Agency. He is responsive to my queries and planned a good programme for my family. Well done, Strong Travel! I highly recommend people to use the services of Strong Travel. GOD Bless!

Khai Beo

Dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình , chăm sóc khách hàng chu đáo . mình thích dịch vụ này

Hòa Đoàn

Cảm ơn công ty với những tour thật tuyệt vời. Mọi thứ rất chuyên nghiệp, mình rất hài lòng🥰🥰🥰

Tran Thao

cám ơn các bạn tư vấn, luôn giải đáp thắc mắc và phục vụ rất tốt.
trân trọng cám ơn!
chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Nguyen Cam

“Dịch vụ tốt, nhân viên chu đáo, nhiệt tình.
Mình đã có 1 trải nghiệm rất ưng ý tại Hạ long
Sẽ tiếp tục ủng hộ Strong Travel nhé!”

Ha Hoai An

Em cảm ơn Strong Travel đã hộ trợ nhóm em trong chuyến du lịch sapa vừa qua, cho tụi em một không gian chơi thoải mái và tuyệt vời. Tặng 1k like cho a giám đốc vô cùng nhiệt tình

Tinh Thanh

Anh Giám đốc cty có kinh nghiệm làm du lịch chục năm nay rồi, startup cty này nên dành nhiều tâm huyết. Thị trường nhiều cty du lịch nên anh ý cẩn thận,kỹ càng để gây dựng uy tín công ty lắm. Hy vọng đoàn nào cty cũng đảm bảo được chất lượng như thế. Strong travel phải đưa nhiều chương trình rõ ràng lên đây mới biết được sản phẩm thế mạnh của cty

Myy Pham

Lần nào du lịch ra Bắc nhà mình cũng chọn Strong Travel, gần đây nhất là Mộc Châu – Cát Bà . Tất cả điểm đến đều giao hết choStrong Travel chọn hộ. Đi du lịch với Strong travel thì thích khỏi nói rồi.
-Điểm đến đầu tiên của nhà mình là là Cát Bà, xe du lịch lịch sự thoải mái đến từng chai nước ấy. Khách sạn ngay trung tâm không cần phải đi đâu xa. Điểm tham quan tại Vịnh Lan Hạ còn lạ và đẹp, ít người biết đến.
-Mộc Châu – Mai Châu đẹp thôi rồi, được chụp ảnh đỉnh đồi thung khe- ngắm toàn cảnh thung lũng mai châu, ăn trưa bản lác mai châu – ăn món ăn đặc sản ngừoi dân tộc Thái lạ miệng, vừa được ngắm cảnh đẹp vừa được ăn ngon không còn gì để nói. Thêm chút thú vị hơn trong tour còn có cả đi hái mận, tham quan đồi chè trái tim, tắm sữa và check in sống ảo tại khách sạn container .
– Về lại HN thì toàn được ở ks sang xịn mịn thơm, ngay trung tâm giá rẻ bất ngờ nữa huhuhu thích lắm các bạn ạ xin hãy tự mình trải nghiệm!

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN STRONG TRAVEL?

Kinh nghiệm & Chuyên Gia 

Công ty chuyên tổ chức tour Úc & Newzealand.
 
10 năm kinh nghiệm tổ chức tours
 
Đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu biết và thân thiện.
 
Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành.

Yên Tâm & Đảm Bảo 

strong travel Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành

strong travel Chứng nhận nhiều giải thưởng du lịch

strong travel Hoàn toàn được ATAS và IATA cộng nhận

strong travel Đội ngũ Hướng Dẫn Viên kinh nghiệm cao

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi 

strong travel  Khách hàng đánh giá 5* trên Trip advisor