STRONG TRAVEL 

DU LỊCH VỚI SỰ TIN TƯỞNG

TOP Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Việt Nam 

Tour trọn gói I Visa các nước I 10 năm kinh nghiệm I Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Strong Travel là Top các công ty hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các tour du lịch đặc biệt khắp Châu Á, Châu Mỹ Latinh, Âu Á, Trung Đông – và gần đây nhất là Châu Úc.
 
Kể từ khi Strong Travel gửi chuyến tourr Úc vào năm 2012, chúng tôi đã ngày càng phát triển mạnh mẽ và tự hào về nhiều giải thưởng mà chúng tôi đã giành được trong suốt những năm qua cũng như những trải nghiệm du lịch độc đáo mà chúng tôi mang đến cho nhiều điểm đến đang mở rộng.
 
Làm thế nào để chúng tôi làm điều đó tốt như vậy? Hãy để chúng tôi nói với bạn …

sản phẩm tour Strong travel

Giá Trị Vượt Trội

Chúng tôi cung cấp hàng trăm dịch vụ bao gồm trong mỗi và mọi chuyến tham quan, bao gồm các chuyến bay quốc tế, chỗ ở, bữa ăn, chuyến tham quan, phương tiện đi lại, chuyển nhượng – và thậm chí cả thị thực của bạn! Tất cả những gì bạn cần làm là đến sân bay!

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng Dẫn VIên suốt tuyến của chúng tôi là tốt nhất. Nhưng đừng tin lời chúng tôi, hãy xem trang Tripadvisor để xem đánh giá của khách hàng về chúng tôi. Đi du lịch với chúng tôi và bạn sẽ hài lòng với công ty của họ trong suốt chuyến đi củag bạn.

hướng dẫn viên du lịch strong travel
tour uc

Tour Khởi Hành Liên Tục

Chúng tôi tự hào về nhiều đối tác hàng không mà chúng tôi cung cấp, điều đó có nghĩa là bạn có thể thường xuyên di chuyển từ sân bay địa phương của mình để thuận tiện hơn. Chúng tôi cũng thường xuyên cung cấp các gói nâng cấp chuyến bay có giá trị lớn, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Nhân viên của chúng tôi đã đi du lịch khắp Châu Á và Nam Mỹ và rất đam mê những điểm đến mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các văn phòng tại điểm đến của mình để giữ cho kiến thức của chúng tôi luôn mới mẻ và ‘địa phương’.

tour úc

Trải nghiệm đích thực

Chúng tôi không chỉ đưa bạn đến những địa điểm ít được ghé thăm hơn mà còn mang đến những trải nghiệm đích thực xuyên suốt. Có thể là học một nghề thủ công địa phương, thực hành một truyền thống lâu đời hoặc dùng bữa với người dân địa phương, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các điểm đến của chúng tôi và nền văn hóa của họ.

Tại Sao Lại Lựa Chọn Strong Travel?

Kinh nghiệm & Chuyên Gia 

Công ty chuyên tổ chức tour Úc & Newzealand.
 
10 năm kinh nghiệm tổ chức tours
 
Đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu biết và thân thiện.
 
Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành.
 
 

Yên Tâm & Đảm Bảo 

strong travel Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành

strong travel Chứng nhận nhiều giải thưởng du lịch

strong travel Hoàn toàn được ATAS và IATA cộng nhận

strong travel Đội ngũ Hướng Dẫn Viên kinh nghiệm cao

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi 

strong travel  Khách hàng đánh giá 5* trên Trip advisor