STRONG TRAVEL 

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Chuyên gia trong lĩnh vực du lịch đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá

TOP Công Ty Du Lịch Uy Tín Tại Việt Nam 

Tour trọn gói I Visa các nước I 10 năm kinh nghiệm I Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Tôn chỉ hoạt động của Strong Travel là cung cấp các gói chương trình tours giá trị vượt trội trên khắp khu vực Châu Á cũng như Châu Âu, Úc, Newzealand và Bắc Mỹ. Chúng tôi đặt mục tiêu làm như vậy thông qua các chương trình tour truyền thống trọn gói, Tours cao cấp, các chuyến tours đến các vùng miền của thế giới và các gói tour riêng, với mức giá tốt nhất, nhiều loại bao gồm và được hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng đặc biệt.
 

Trải nghiệm Châu Á & Hơn thế nữa

Các chương trình tours của Strong Travel, bạn sẽ kinh ngạc trước những thắng cảnh và kỳ quan thiên nhiên ấn tượng nhất của Châu Á, Châu Âu… đồng thời bị mê hoặc bởi truyền thống văn hóa cũng như sản phẩm Toàn cầu mới được bổ sung của chúng tôi vào Úc và Newzealand. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội tận mắt chứng kiến cuộc sống của người dân địa phương – từ các thành phố lớn đến vùng nông thôn xa xôi. Mong muốn của chúng tôi là tất cả mọi người đi du lịch đến Châu Âu, Châu Đại Dương & Ngoài thế giới …đều trở về nhà với sự nhiệt tình và tràn đầy cảm hứng, vì đã có cơ hội thực sự tìm hiểu về đất nước mà chúng tôi vô cùng đam mê.
 

Sự lựa chọn song song

Chúng tôi hân hạnh cung cấp các tour du lịch đa dạng nhất trên khắp Châu Á & Ngoài ra – chúng tôi có một kỳ nghỉ cho tất cả mọi người. Các cặp đôi, gia đình, nhóm và khách du lịch một mình đều đến với chúng tôi hết lần này đến lần khác để có những chuyến du lịch khó quên và những kỳ nghỉ phù hợp.
 

Giá trị đến kinh ngạc

Các chuyến tham quan theo nhóm được thiết kế chu đáo của chúng tôi có hàng trăm dịch vụ bao gồm – chuyến tham quan độc đáo với hướng dẫn viên chuyên nghiệp, bữa ăn, chuyến bay quốc tế, phương tiện di chuyển trong nước, tất cả chỗ ở và thậm chí cả thị thực của bạn – chúng tôi sẽ lo mọi thứ.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN STRONG TRAVEL?

Kinh nghiệm & Chuyên Gia 

Công ty chuyên tổ chức tour Úc & Newzealand.
 
10 năm kinh nghiệm tổ chức tours
 
Đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu biết và thân thiện.
 
Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành.

Yên Tâm & Đảm Bảo 

strong travel Tour lên lịch 100% sẽ khởi hành

strong travel Chứng nhận nhiều giải thưởng du lịch

strong travel Hoàn toàn được ATAS và IATA cộng nhận

strong travel Đội ngũ Hướng Dẫn Viên kinh nghiệm cao

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi 

strong travel  Khách hàng đánh giá 5* trên Trip advisor